Áo Điều Hòa Nhật Bản

Áo điều hoà SK – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Thời Trang và Sức Khỏe

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc duy trì sự thoải mái trong mọi hoàn cảnh không chỉ là một ưu tiên mà còn là một yêu cầu cần thiết. Với tầm quan trọng của việc làm mát cơ thể, áo điều hoà SK công nghệ Nhật Bản đã nổi lên như một sự lựa chọn tối ưu cho mọi người, kết hợp giữa thiết kế thời trang và công nghệ tiên tiến.

Thiết Kế Sáng Tạo: Áo điều hoà SK không chỉ là một sản phẩm có ích cho sức khỏe mà còn là biểu tượng của phong cách và thẩm mỹ. Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ với các chi tiết tinh tế, phù hợp với nhu cầu của cả nam và nữ. Thiết kế khí động học của áo đã được chứng minh là tạo ra luồng gió lưu thông mạnh mẽ.

Công Nghệ Pin Quạt Tiên Tiến: Pin dung lượng từ 20.000 mAh trở lên hoạt động liên tục cả ngày không lo hết. Quạt 12V vận hành êm ái với luồng gió xoáy mạnh. Tất cả đều đạt chuẩn PSE chống cháy nổ của Nhật.

Nguyên vật liệu cao cấp: Duy nhất trên thị trường, áo điều hoà SK sử dụng vải Bamboo thấm hút tốt và kháng khuẩn, kháng nhăn, kháng UV. Toàn bộ phụ liệu khoá, cúc bấm đều nhập khẩu Nhật Bản.

Cam kết chất lượng: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. 1 năm bảo hành cho Pin và quạt